Giới thiệu

Tổ Chức Tour Du Lịch Sapa Chuyên  Nghiệp

Công ty Du Lịch Thiểu Số đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành nội địa. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong mọi điều kiện kể cả trường hợp khẩn cấp. với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi xin được gửi đến Quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, được tổ chức bằng tất cả tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng tuyệt đối với các sản phẩm tour. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Du Lịch Thiểu Số cam kết chất lượng dịch vụ đúng như những gì khách lựa chọn. Nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu mà Du Lịch Thiểu Số muốn gửi đến du khách thông qua website Du Lịch Thiểu Số. Hãy vào ngay Du Lịch Thiểu Số , bạn sẽ rất ngạc nhiên vì lần đầu tiên tại Việt Nam có một trang web cho bạn đầy đủ nhất những thông tin về du lịch Sapa điều bạn từng nghỉ đến khi đi du lịch. Hãy nhớ đến Du Lịch Thiểu Số , click và chuẩn bị tận hưởng cảm giác thỏai mái nhất đến từ những chuyến đi cùng Du Lịch Thiểu Số và những dịch vụ chất lượng cao, chỉ tìm thấy ở Du Lịch Thiểu Số .

Mục đích của chúng tôi là giới thiệu lịch sử, di sản văn hoá và vẻ đẹp của Việt Nam và Châu Á tới bạn bè quốc tế, cũng như giới thiệu văn hoá thế giới đối với người Việt. Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố vị thế trong thị trường lữ hành trong  nước.

Triết lý kinh doanh

Sự thành công của chúng tôi hôm nay là thành quả từ việc miệt mài làm việc và thấu hiểu những yêu cầu về dịch vụ du lịch của mỗi đối tượng khách hàng. Nhưng chúng tôi sẽ không dừng lại ở đây. Mong muốn của chúng tôi là toàn bộ khu vực Châu Á, và nhiệm vụ của chúng tôi là giới thiệu những nền văn hóa, lịch sử và vẻ đẹp nơi đây cho toàn thế giới.”

Cam kết của Du Lịch Thiểu Số

Qua nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để mang đến một kỳ nghỉ đáng nhớ với mỗi khách hàng. Tiêu chuẩn dịch vụ luôn được đặt ở mức cao nhất và mọi hoạt động của công ty đều nhằm đáp ứng những nhu cầu từ phía khách hàng.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi là tốt và giá cả luôn luôn cạnh tranh.

Tính chuyên nghiệp

Đội ngũ những chuyên gia du lịch là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Nhờ vốn kinh nghiệm quý báu của họ trong ngành du lịch khu vực Châu Á, cũng như sự am hiểu về văn hóa – trong đó có cả khả năng sử dụng nhiều ngoại ngữ khác nhau. Nhờ đó chúng tôi có thể đem đến cho khách hàng trong nước và quốc tế dịch vụ với chất lượng hoàn hảo.

Giá trị

Du lịch là một sư đầu tư và chúng tôi sẽ tạo ra giá trị cho quý khách.Chúng tôi cam kết về chất lượng và tất cả dịch vụ đã được giới thiệu trong danh mục tour của chúng tôi đáng giá với những gì quý khách bỏ ra. Qua nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch, chúng tôi đã phát triển một mạng lưới đại lý du lịch rộng khắp trong nước và quốc tế. Hệ thống này cho phép chúng tôi có thể theo dõi sát sao tình hình du lịch trong khu vực Châu Á để mang đến dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng với giá cực kỳ phải chăng.

Đa dạng hóa

Với chúng tôi, mỗi du khách là một cá nhân riêng biệt, không ai có thể yêu cầu giống nhau hoàn toàn trong một chuyến đi. Với những chuyên gia tư vấn hàng đầu chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách nhiều gói tour du lịch khác nhau cho tới khi quý khách hài lòng .

Nhiệt huyết

Sự thành công của chúng tôi hôm nay là thành quả từ việc thấu hiểu những yêu cầu về dịch vụ du lịch của mỗi quý khách hàng. Nhưng chúng tôi sẽ không dừng lại ở đây. Mong muốn của chúng tôi là toàn bộ khu vực Châu Á, và nhiệm vụ của chúng tôi là giới thiệu những nền văn hóa, lịch sử và vẻ đẹp nơi đây cho toàn thế giới.

Uy tín

Chúng tôi không tự nhận mình là công ty xuất sắc nhất mà để khách hàng làm công việc đánh giá đó. Độ uy tín của thương hiệu chúng tôi vẫn đang phát triển không ngừng nhờ vào sự hài lòng của khách hàng trong suốt hơn 16 năm hoạt động.

Sản phẩm của chúng tôi

Tất cả những dịch vụ như nhà hàng, khách sạn phương tiện vận chuyển… đã đươc chúng tôi kiểm tra khảo sát rất kỹ lưỡng.Chúng tôi sẽ tạo cho quý khách một kỳ nghỉ vui vẻ và thoải mái.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoạt động từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, suốt từ thứ 2 đến chủ nhật theo múi giờ UTC/GMT +7. Qúy khách sẽ được phúc đáp trong vòng từ 2- 6 tiếng đồng hồ.

Bạn có thắc mắc? Cần sự tư vấn cho chuyến du lịch sắp tới? Hãy để lại thông tin cho chúng tôi thông qua email: dulichthieuso@gmail.com Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời giàn và tiền bạc.

Tour du lịch Sapa dành riêng cho bạn

Với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình giàu kinh nghiệm của công ty du lịch Sapa luôn sẵn lòng gửi thông tin và báo giá chi tiết cho tất cả các yêu cầu về kỳ nghỉ của bạn tại Sapa. Chúng tôi sẽ thiết kế tour du lịch Sapa cho chính bạn với những điểm đến hấp dẫn ngoài sự mong đợi của bạn, những khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng v.v… mà bạn mong muốn và đã được chúng tôi kiểm chứng. Những chuyên gia tư vấn hàng đầu của du lịch sapa sẽ biến kỳ nghỉ trong mơ của bạn thành hiện thực.

Hãy gọi ngay số 0988 911 777

 

Đang xử lý...